VƯỜN ĐÔ THỊ – GROWBED

Vườn sinh thái đô thị là chúng tôi – Fabulous Urban Ecology Garden! Chúng tôi phát triển dự án này bằng cả trái tim, với sự tin tưởng mạnh mẽ đây là công cụ hữu ích cung cấp cho cộng đồng dân cư đô thị một cuộc sống lành mạnh … Nếu điều này khả thi, nếu công cụ này được dùng đúng chỗ.

 

Chúng tôi là những người có nhiều kinh nghiệm sản xuất thực phẩm hữu cơ. Nhiều năm trước đây chúng tôi đã thành công khi ra mắt sản phẩm đầu tay là Tower Garden, sản phẩm này có khả năng tự động tưới nước, một modul rất hiệu quả. Dễ lắp ráp và chăm sóc,  nó cho phép trồng rau-củ-quả không giới hạn chủng loại, kể cả cây ăn trái và thảo dược.
Vườn của bạn có thể tự cung cấp được dinh dưỡng không?
Với sự ủng hộ của bạn, chúng tôi vui mừng mời bạn cổ vũ cho dự án mới: Composter.
Trong quá trình mở rộng nghiên cứu sản xuất công cụ Growbed một công cụ trồng trọt tại nhà hiệu quả, chúng tôi đã thử nghiệm với một số vật liệu sẵn có giúp cho người dân tại các thành phố phát triển “hệ thống thực phẩm ở ban công” với công cụ này các bạn có thể trồng bất kể loại nào bạn yêu thích, hoàn toàn phù hợp với thời gian và khoảng không gian hạn chế, bất chấp điều kiện thời tiết tại khu vực bạn ở ra sao.

Hãy xem thử nguyên lý tự tưới của hệ thống Growbed.

Một ý tưởng tuyệt vời được kết hợp với hệ thống sản xuất phân bón trùn quế đã làm nên một Growbed có thể tự tưới nước và tự cung cấp phân bón. Quá trình chuyển hoá thực phẩm bỏ đi thành phân bón hữu cơ rất phù hợp với công cụ Growbed của bạn, một công cụ tuyệt vời bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khoẻ và sở hữu một mảnh vườn dễ thương.
Một thùng rác được đặt trong Growbed chứa những thực phẩm dư thừa từ nhà bếp. Chỉ cần bổ sung một vài chú trùn quế, chúng sẽ phân huỷ tất cả rác hữu cơ có trong nhà bạn để làm ra một loại phân bón tuyệt hảo – Vermicompost, loại phân hoàn toàn organic có chất lượng cao, cải tạo đất rất tốt, giúp cho cây phát triển mạnh khoẻ.
Đây là những gì bạn chưa biết về công cụ GROWBED …
Miêu tả sơ lược hệ thống GROWBED
CHÚNG TA CÓ VƯỜN QUANH NHÀ
Growbed thay đổi khái niệm nông nghiệp đô thị
Thiếu không gian
Được phát triển đặc biệt cho nông nghiệp đô thị, Growbed đáp ứng bất kỳ khoảng không gian nào và có thể sử dụng từng modul lắp ghép với nhau tuỳ vào khoảng không gian nhà bạn.
Thiếu thời gian
Growbed có thể tự tưới nước trong khoảng thời gian tới 3 tuần liên tiếp, giải quyết được vấn đề thiếu nước qua hệ thống lưu trữ và cung cấp của hệ thống.
Growbed là hệ thống hoàn thiện
Hầu hết …. ít đất và không có giống ….  Trong hệ thống Growbed có một cấu trúc SIP (Sub Irrigated Planter) kết nối nguồn cấp nước tưới và phân bón hoạt động rất hiệu quả, khung Growbed được làm bằng lớp vải bạt rất dễ lắp đặt và sử dụng.
“Chúng tôi tin rằng nông nghiệp đô thị là một hoạt động khích lệ cho cả hai vấn đề chúng ta đang rất quan tâm đó là SINH THÁI & SẢN XUẤT. Bên cạnh đó đây là cách duy nhất nhìn nhận việc tận dụng hiệu quả các khu vực đang bỏ quên một cách lãng phí như mái nhà, mái hiên, sân thượng và ban công. Không chỉ là nơi làm ra lương thực mà còn có thể biến chúng thành nơi có cuộc sống, mang con người trở về với thiên nhiên, thắt chặt mối quan hệ cộng đồng.
Lựa chọn hệ thống nào?
Tầm nhìn của chúng tôi
Hệ thống sản xuất và cung cấp hiện tại là không bền vững bởi một quá trình tuyến tính, một mặt tiêu thụ và làm cạn kiện nguồn tài nguyên thiên nhiên, mặt khác tạo ra và tích tụ một lượng chất thải khổng lồ.
Vì bởi vì chúng tôi tin tưởng sâu sắc vào một lối sống an toàn, lành mạnh ở những đô thị hiện đại, chúng tôi đã sáng tạo ra hệ thống tái sử dụng tài nguyên thiên nhiên, đó là Growbed. Với một tập hợp các thiết bị này cho phép bạn sản xuất, phát triển và sử dụng phân compost. Lưu trữ và tái sử dụng bằng cách tự tạo ra một hệ thống thực phẩm trong lòng thành phố, rất hiệu quả và bền vững.
Fabulous organic farm TEAM