Cùng với cải xoăn Kale, súp lơ, bó xôi thì bắp cải tí hon cũng được xem là loại rau xanh giàu dinh dưỡng nhưng ít calo. Rất thích hợp cho người ăn kiêng.
Bắp cải tí hon giàu vitamin K, giúp tăng cường tổng hợp Calxi, cho xương chắc khỏe. Bắp cải tí hon cũng được biết như là chất giàu Vitamin C.
Bắp cải tí hon chứa axit alpha-lipoic, làm giảm nồng độ glucose, giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường.
Bắp cải tí hon có thể cắt đứt cơn đau bao tử. Chỉ cần dùng 02 viên là có thể cắt giảm cơn đau.
Bắp cải tí hon được biết đến như là một trong những loại thực phẩm gây ức chế tế bào ung thư, làm chậm tiến trình phát triển của tế bào ung thư, giảm nguy cơ ung thư.