Tin tức

HIỂU VỀ NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ TẠI OriFarm

Nông nghiệp khởi là tình yêu!

Từ việc chọn mãnh vườn, chọn cách gieo giống là đã chọn cho mình một con đường. Con đường ấy ngập tình yêu. Yêu thiên nhiên, yêu cuộc sống và yêu luôn khách hàng của mình. Nó không giống như yêu con đường đầy hoa đã hiện hữu, mà là tạo ra con đường luôn nở hoa, con đường như hoa.

Hoa sẽ hình thành từ cây tràn đầy sức sống để sinh nụ. Nụ nở thành hoa. Hoa mọc bất kỳ đâu, tỏa hương sắc bất kỳ đâu, bất kỳ hoàn cảnh nào mà không màng khen chê của người ngắm.

Bán rau không chỉ là kiếm tiền, mà là truyền bá tư tưởng nhân văn, khai sinh triết lý mới trong việc kinh doanh. Người bán rau phải đảm trách thêm công việc chuyển tải công việc làm vườn đến tay người tiêu dùng và ngược lại. Nói chính xác, bán rau là người đưa đò, con đò nặng trĩu và đầy sóng gió của thế giới Raubiz.

Tình yêu khiến chúng ta chân thành, chúng ta thấu hiểu và hóa giải mọi khó khăn, chông chênh trong suốt mọi hành trình đi cùng nhau. Người làm nông yêu cây cỏ, thiên nhiên. Người bán sản phẩm hữu cơ thực chất là người bán cả mồ hôi nước mắt của người làm vườn. Khách hàng thấu hiểu và trân trọng giá trị của sản phẩm mình đang sử dụng.

Bởi vậy, tình yêu nông nghiệp nếu đủ lớn sẽ trở thành một thứ tôn giáo. Vừa lãng mạn vừa triết lý. Bởi nó đưa con người về với thiên nhiên, đến gần với quy luật vận hành của vũ trụ.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.