Tin tức

NƯỚC ÉP CÀ RỐT ĐIỀU TRỊ UNG THƯ?

Ann Cameron, tác giả của 15 cuốn sách cho trẻ em đã chia sẻ trải nghiệm cá nhân về kết quả mà cô nhận được sau 8 tháng uống nước ép với nguyên liệu chính là cà rốt.

Khi phát hiện ung thư ruột kết vào tháng 6 năm 2012, mặc dù được phẫu thuật ngay sau đó nhưng chỉ 6 tháng sau, các tế bào ung thư đã lan tới phổi và tình trạng ung thư của cô đã ở giai đoạn 4. Tuy nhiên, sau 8 tháng dùng một công thức nước ép đơn giản căn bệnh đã bị đẩy lùi, đến các bác sĩ cũng phải ngạc nhiên vì Ann Cameron không hề dùng một phương thuốc đặc trị nào.

Cô nói “Tôi tin rằng từ kinh nghiệm cá nhân cà rốt hoàn toàn có thể giúp chữa được ung thư mà không cần hoá trị, xạ trị hay thay đổi chế độ ăn uống”

(Theo tôi thì điều kỳ diệu này không chỉ ở cà rốt mà là sự kết hợp hoàn hảo của các nguyên liệu, đó mới là khắc tinh là vũ khí tiêu diệt các tế bào ung thư)

Nuoc ep Ca rot tri ung thu

Nguyên liệu
– 6 củ cà rốt loại vừa.
– ½ trái chanh đã lột vỏ.
– 2.5 cm gừng tươi.
– 2.5 cm củ nghệ tươi, nếu không có nghệ tươi thay ¼- ½ muỗng cà phê bột nghệ.
– 1/8 muỗng cà phê bột quế.
– ½ chén nước (120ml).

Thực hiện
Cà rốt, gừng, củ nghệ, chanh rửa sạch gọt vỏ. Sau khi có đầy đủ các nguyên liệu ở trên, cho cà rốt, gừng, nghệ, chanh và nước vào máy xanh sinh tố, xay nhuyễn.

Hỗn hợp sau khi xay dùng rây lọc lấy nước, sau đó mới cho quậy chung với bột quế và uống. Chia điều thành nhiều lần sử dụng trong này.

Nếu không quen với mùi vị của loại thức uống này, bạn có thể pha loãng với một ít nước để thưởng thức.

Hãy share để phổ biến cho mọi người!
<Farming Team>

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.