Tài liệu kỹ thuật

RAU ĂN LÁ, TÁC NHÂN HÀNG ĐẦU GÂY UNG THƯ

RAU ĂN LÁ, TÁC NHÂN HÀNG ĐẦU GÂY UNG THƯ
(Chuyên gia nông nghiệp Nguyễn Lê Việt)

Các loại rau ăn lá như cái xanh, cải ngọt, rau cần, rau muống, xà lách… là tác nhân gây ung thư hàng đầu.

Lý do:

1. Dư lượng đạm nitrat NO3 luôn vượt ngưỡng: từ lâu đơ, tập quán canh tác các loại rau này là tưới Urê, càng tưới càng tốt lá, mởn lá, đẹp lá, bóng lá, nặng ký, nặng suất tăng rất cao.

Vì vậy, trong đất luôn tồn dư lượng đạm amon, và vi khuẩn chuyển hoá amon thành nitrat hoạt động mạnh.

Cây lại rất thích hấp thụ đạm nitrat, nó hấp thụ đạm nitrat mạnh hơn đạm amon, và kể cả khi dư nitrat trong cây vẫn không gây ngộ độc cho cây.
Tôi đã thí nghiệm nhiều lần, nhiều loại cây, khi phun Nh4 thì lá cây không sáng bóng lấp lánh, nhưng khi phun dạng nitrat thì lá lấm lánh và rất mởn, càng phun liều cao lá càng mơn mởn.

Nitrat trong cơ thể người chuyển hoá thành nitric, tác nhân gây ung thư.

2. Nitro benzen, có đầy trong rau.
Những người đã học qua hóa học lớp 12 đều biết được rằng benzen và các hợp chất của nó là chất gây ung thư.

Cách đây vài năm, hàng loạt báo mạng, báo tuổi trẻ đưa tin rầm rộ, cũng như nhiều học giả nổi tiếng lên tiếng phản đối các loại BOM.

Từ BOOM FLOWER, cho đến hàng loạt bom bi, bom tấn, siêu bom, super bom, new bom, pro bom… quá trời bom… rằng nông dân đang tắm chất cực độc nitrobenzen, đang gây ung thư…

Nhưng rồi đâu lại cũng vào đấy, báo la mãi cũng chán nên đi đăng hot gill cho nó hot báo, bổ mặc nitrobenzen.

Là một người trồng rau, không ai không biết Atonik, thông dụng đến mức con của người trồng rau khi tập nói nó sẽ nó từ mẹ trước, kế tiếp là Atonik rồi mới biết nói từ cha. Atonik là cái gì thì mọi người tự seach mà xem thành phần của nó, rồi lấy sách hóa phổ thông ra mà xem.

Hai tác nhân trên là quá đủ rồi.

Còn gì nữa?

Sức đề kháng và hệ miễn dịch người suy giảm, vi khuẩn trở nên nguy hiểm hơn được đưa vào cơ thể người khi ăn rau. Tại sao???

Tại sao???

Con của người trồng rau nói từ thứ tư là thuốc viên.

Nó là gì? Là thuốc phun một phát rau tăng trọng siêu nhanh mà phải phun trước khi thu hoạch liều rất cao để cần kg bán, và phun thường kỳ trong canh tác cho nó vọt.

Đó là hoocmon có tên GA3.

Trong cơ thể thực vật luôn dư lượng N, và lạm dụng GA3, nên vi khuẩn rất khoái.

Buộc lòng, bất kỳ người trồng rau nào cũng phải phun thuốc kháng sinh định kỳ từ 3 – 7 ngày một lần.

Kháng sinh dùng trong nông nghiệp phổ biến là streptomycin và các biến thể của nó, dòng cao nhất hiện nay là ningzamycin.

Nguyên tắc của điều trị là vi khuẩn đang dùng kháng sinh cấp thấp thì không thể dùng kháng sinh cấp cao, và ngược lại, đã dùng loại cấp cao thì không thể dùng lại cấp thấp.

Thế nhưng họ đổi thuốc liên tục mà không biết cách đổi.

Vì vậy vi khuẩn đã lờn với streptomycin, khi ăn rau sống vào người thì nó lờn thuốc luôn cả với người.

Thông qua phân tích này, tôi kiến nghị bộ y tế lên tiếng phản đối việc dùng kháng sinh của thú y, người là streptomycin để trị bệnh cháy lá vi khuẩn trên thực vật.

Kiến nghị bộ nn loại bỏ chất này ra khỏi danh mục thuốc bvtv.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.